Sửa chữa máy tính tại Đống Đa

Sửa máy tính tại nhà ở đâu tốt và uy tín?

2PCOM.,JSC Chúng tôi sở hữu dịch vụ tại nhà nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Hãy gọi 0968 337 226 chúng tôi nhanh chóng có mặt 30 phút đến nhà khách hàng sửa chữa. Giá thành dịch vụ, linh kiện hấp dẫn, hợp lý, cạnh tranh.
Hệ thống đầy đủ dịch vụ sửa chữa cung như cung cấp linh kiện máy tính, máy in, camera, lắp đặt hạ tầng mạng, Sửa chữa máy tính tại Đống Đa – Hà Nội sử dụng linh kiện chính hãng trong các dịch vụ của mình.
Thời gian bảo hành cũng như chế độ bảo hành linh kiện, dịch vụ hấp dẫn. Không để xảy ra tình trạng máy bị tháo mất linh kiên khi để ở cửa hàng sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cả về máy tính và máy in.
Sửa chữa lỗi miễn phí qua hệ thống Teamview hoặc hotline. 0968 337 226. Hoàn tiền khi nhận được phản ánh không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Cài đặt các phần mềm chuyên ngành
– Văn phòng: Bộ soạn thảo văn bản Office 2019 / 2016 / 2013 / 2010 / 2007 / 2003, bộ gõ tiếng Việt, đọc và chỉnh sửa file PDF, …
– Thiết kế: AutoCad, Corel Draw, Photoshop, 3DS Max, …
– Giáo dục: Các phần mềm phục vụ cho việc xây dựng bài giảng điện tử E-Leaning.
– Ngành Y: Các phần mềm quản lý (bản quyền), phần mềm máy siêu âm, nội soi.
– Và một số phần mềm chuyên dụng khác như: Kế toán, chăm sóc khách hàng, ….

Hiện nay, dịch vụ Sửa chữa máy tính tại Đống Đa – Hà Nội đang rất hot thế nên các công ty cạnh tranh bằng rất nhiều hình thức khác nhau như: giảm giá, khuyến mại, tri ân khách hàng cũ… Nhiều cơ sở là cơ hội để cho khách hàng lựa chọn nhưng nó cũng là thách thức vì không phải ai cũng biết lựa chọn địa chỉ tốt nhất.

Đặc biệt, chi phí sửa chữa, Sửa chữa máy tính tại Đống Đa – Hà Nội ở 2PCOM luôn cạnh tranh tốt nhất ở Hà Nội…

bang-gia-do-muc-may-in-may-tinh

Tham khảo bảng giá sửa máy tính tại nhà của 2PCOM

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ 2PCOM.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà 2PCOM Với mục đích mang lại những dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, đáp ứng nhu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần 2PCOM cung cấp các dịch vụ: Sửa chữa máy tính | Sửa chữa máy in, photocopy | Lắp đặt camera | Thi công hạ tầng internet | Dịch vụ văn phòng trọn gói… với giá thành hợp lý cùng dịch vụ tốt nhất.

Tư vấn kỹ thuật 24/7 qua số: Call/Zalo: 0968 337 226