Sửa máy tính tại Hà Nội

DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI HÀ NỘI0968 337 226

Nhanh chóng – Uy tín – Chất lương – Giá cả hợp lý

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng

2PCOM nằm tại vị trí Quận Thanh Xuân. Với lợi thế liền kề với các quận trung tâm. Đội ngũ kỹ thuật viên chỉ cần di chuyển 30-45 phút là có mặt tại nơi quý khách yêu cầu dịch vụ. Do đó chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại Hà Nội tận nơi, cài win tại nhà, sửa máy in và tất cả các loại máy móc – thiết bị ngoại vi cho các công ty, cá nhân nằm tại Hà Nội. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là: Nhanh – Rẻ – Uy tín

1.Dịch vụ sửa máy tính tại Hà Nội 2PCOM

I. Xử lý phần mềm máy tính

  • Diệt Virus và cập nhật phần mềm diệt Virus.
  • Bảo trì phần mềm hệ thống: Xử lý các File rác phát sinh trong quá trình sử dụng.
  • Kiểm tra và loại trừ phần mềm chạy thường trú không có ích.
  • Hướng dẫn, hỗ trợ cài đặt hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng cơ bản.

+ Trong một số trường hợp nhất định, chúng tôi sẽ cài lại win cho quý khách, mời quý khách tham khảo dịch vụ cài win tại nhà của chúng tôi.

II. Xử lý phần cứng máy tính

  • Kiểm tra và vệ sinh máy
  • Thay thế hoặc sửa chữa linh kiện tùy theo lỗi sản phẩm

III. Quy trình sửa máy tính tại Hà Nội – 2PCOM

quy trình dịch vụ sửa máy tính tại Hà Nội

IV. Bảng giá dịch vụ sửa máy tính

bảng giá sửa máy tính 2pcom

2.Sửa máy tính tại Hà Nội luôn mang lại

Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của chiếc máy tính. Do vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Được tuyển chọn từ những kỹ thuật viên ưu tú, qua nhiều năm thử thách, đến nay đội ngũ của chúng tôi lên tới 15 thành viên. Với đầy đủ tay nghề, cũng như nghiệp vụ để phục vụ khách hàng.

Bằng sự hợp tác với các hãng máy tính lớn, Chúng tôi có đầy đủ những linh phụ kiện, được phân phối chính hãng với giá rẻ nhất..

Chất lượng, hiệu quả công việc, sự hài lòng của khác hàng luôn đặt lên hàng đầu. Giao Hàng tại nhà miễn phí. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của khách hàng đến thành công của doanh nghiệm như thế nào, vì vậy chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng với dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà  hà nội của mình

Bảo hành chuyên nghiệp, Hình thức thanh toán linh hoạt có VAT: Với chính sách bảo hành nhanh chóng, tạo thuận lợi cho khách hàng về thời gian, Thanh toán linh hoạt trực tiếp, qua thẻ, chuyển khoản, có hoá đơn đi kèm…

Tư vấn dịch vụ miễn phí, Hỗ trợ online 24/24h: Nhận tư vấn, khắc phục các lỗi máy tính, Tư vấn chọn mua máy tính phù hợp với nhu cầu người sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí.. Liên Hệ Ngay : 0968 337 226 ( call/zalo)

3.Chi nhánh của chúng tôi

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy tính chúng tôi đã có nhiều chi nhánh trải khắp tất cả các khu vực nội và ngoại thành Hà Nội. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo theo quy trình chuẩn và chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình với công việc. Cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ sửa máy tính tại Hà Nội nhanh chóng và hiệu quả với chi phí rẻ nhất thị trường.

Hỗ trợ khách hàng 24/24, mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:

Mail: tungnh@2pcom.vn

Tư vấn kỹ thuật 24/7 qua số: Call/Zalo: 0968 337 226

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA 2PCOM!

facebook-2PCOM